Cá Voi chuyển 438 triệu đô la Bitcoin cùng với các tin tức về Ripple, Ethereum, Litecoin, Stellar

0
723

Từ một cuộc di cư lớn của cá voi Bitcoin đến việc áp dụng mới cho Ethereum và Litecoin, tại đây, một cái nhìn về một số câu chuyện nổi bật trong thế giới tiền điện tử.

Biệt thự xa hoa bên bờ biển ở Fiji chấp nhận thanh toán bằng BTC, ETH, XRP

Các nhà đầu tư tiền điện tử đang tìm kiếm một ngôi nhà mơ ước có thể mua một biệt thự xa hoa bên bờ biển trên một hòn đảo tư nhân ở Fiji. Vé đến thiên đường là 1,9 triệu đô la bằng Bitcoin, Ethereum hoặc XRP. Nằm trên đảo Wavi, khách sạn ba phòng ngủ rộng 4.025 feet vuông trên gần một mẫu đất vườn nhiệt đới có cảnh quan. Theo danh sách trên Propy, ngôi nhà sang trọng được trang bị bể bơi vô cực và jacuzzi để nghỉ ngơi và thư giãn.

Biệt thự nằm cách Vanua Levu 10 phút so với hòn đảo lớn thứ hai của Fiji, khu bảo tồn thiên nhiên Wasali, được biết đến với khu rừng nhiệt đới hoang sơ. Khu vực này có những con đường mòn đi bộ đẹp như tranh vẽ, các điểm lặn, nhà tranh bãi biển và những nơi trú ẩn sang trọng thu hút khách du lịch và du khách ba lô từ khắp nơi trên thế giới.

Video nhúng

Tin tức Bitcoin (BTC)

Các cá Voi Bitcoin đang trong tình trạng quá tải khi giá Bitcoin đẩy lên mức 11.000 USD. Trong 24 giờ qua, cá voi đã di chuyển 38.881 BTC trị giá khoảng 438 triệu USD, theo Whale Alert.

Hầu hết các giao dịch chuyển tiền là từ sàn giao dịch tiền điện tử đến ví không xác định hoặc từ ví không xác định này sang ví khác. Chỉ có một con cá voi chuyển tiền điện tử lên một sàn giao dịch, có nghĩa là người giao dịch được đề cập có thể quyết định bán một số hoặc tất cả 700 BTC của họ.

Whale Alert suy đoán rằng một số chuyển khoản từ sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex sang ví không xác định có thể là tiền chuyển sang ví lạnh.

Tin tức Ethereum ( ETH )

Một trong những nhà cung cấp bảo hiểm lớn nhất thế giới được cho là đang thử nghiệm một bằng chứng khái niệm (proof of concept) trên blockchain Ethereum.

MetLife đang bắt đầu một chương trình thí điểm để xem liệu công nghệ này có thể tăng hiệu quả và tính minh bạch hay không, theo báo cáo của Forbes:

Trong chương trình thí điểm đầu tiên trên thế giới tập trung vào ngành bảo hiểm nhân thọ, công ty ươm tạo LumenLab có trụ sở tại Singapore của MetLife đang hợp tác với Singapore Press Holdings (SPH) và NTUC Income (Income) trên nền tảng hợp đồng thông minh được gọi là ‘Lifechain’ để giúp những người thân nhanh chóng xác định xem người quá cố có được bảo vệ bằng chính sách hay không và tự động gửi khiếu nại.

MetLife cho biết thí điểm đang bắt đầu với quy mô mẫu là 1.000 người dùng.

Tin tức Ripple (XRP)

Giám đốc công nghệ của Ripple David Schwartz nói rằng ông không biết Ripple hợp tác với MoneyGram có thể ảnh hưởng đến giá của XRP như thế nào.

Schwartz nói rằng tiện ích dài hạn của XRP là thứ sẽ thúc đẩy giá trong dài hạn.

Tin tức Litecoin (LTC)

Litecoin VP của các giải pháp thương mại đã công bố áp dụng mới cho Litecoin. Jon Moore cho biết All American Ford ở New Jersey hiện đang chấp nhận LTC.

Video nhúng

Tin tức Stellar (XLM)

Nhóm nghiên cứu tại Stellar Development Foundation vừa phát hành một cuộc phỏng vấn với CEO của nền tảng vi mô dựa trên Stellar SatoshiPay. Meinhard Benn nói về việc Stellar đang tiếp sức cho sứ mệnh SatoshiPay, để chuyển đổi xuất bản trực tuyến. Nền tảng cho phép người tạo nội dung kỹ thuật số tính phí một lượng nhỏ cho video, bài viết và tệp PDF của họ thay vì kiếm tiền từ nội dung bằng quảng cáo.

Libra Coin – Tham vọng trở thành Ngân hàng Trung Ương của Facebook

Facebook đang trở thành một ngân hàng Trung ương với siêu quyền lực, từ phát hành tiền tệ tới tăng giảm lãi suất, nó đang thách thức toàn bộ hệ thống tài chính truyền thống, một Uber, Grab mới sẽ đánh gục tất cả các công ty taxi cũ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây