Grayscale Ethereum (ETHE) đã có sẵn để giao dịch trên các thị trường OTC

0
716

Theo một bài đăng trên blog chính thức từ Grayscale Investments vào ngày 20 tháng 6, Grayscale Ethereum (ETHE), có sẵn để giao dịch trên các thị trường OTC.

Theo bài đăng, ETHE là một ủy thác mở Ethereum. Như đã lưu ý, đây là một phương tiện đầu tư vào Ethereum mà không cần phải thực sự nắm giữ tài sản mã hóa này. Điều này có nghĩa là chứng khoán được trích dẫn công khai đầu tiên tại Hoa Kỳ chỉ được đầu tư vào và nhận được giá trị từ Ethereum.

Matt Beck, Giám đốc Đầu tư và Nghiên cứu của Grayscale, nhận xét về cách đầu tư vào Ethereum có thể giúp các nhà đầu tư xây dựng một danh mục đầu tư sinh lời, anh nói:

Các loại tiền điện tử – như Ethereum – cung cấp khả năng tiếp xúc với một loạt các cơ hội và rủi ro thị trường duy nhất không tương thích với các tài sản truyền thống. Do đó, họ có thể đa dạng hóa hơn nữa các danh mục đầu tư hiện đại, nâng cao lợi nhuận trên mỗi đơn vị rủi ro (khi các vị trí được định cỡ phù hợp và duy trì trong thời gian đầu tư dài).

Điều này phản ánh chặt chẽ quan điểm của Giám đốc điều hành của Morgan Creek Capital Mark Yusko, tuyên bố vào tháng 5, trong đó ông kêu gọi các nhà đầu tư nắm giữ bitcoin (BTC) do tương quan thấp và tính đa dạng hóa cao.

Grayscale Investments, công ty đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ đứng sau ETHE, cũng cung cấp bitcoin – Grayscale Bitcoin Trust – cũng như tin tưởng vào các loại tiền điện tử Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (ETC) LTC), Stellar Lumens (XLM), Zcash (ZEC) và Horizen (ZEN).

Như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo trước đó, Grayscale đã bật đèn xanh để giao dịch ETHE thông qua các thị trường OTC vào tháng 5 từ Cơ quan quản lý ngành tài chính (FINRA), một cơ quan quản lý phi lợi nhuận được ủy quyền bởi Quốc hội.

Tăng trưởng và phát triển của Ethereum Grayscale

Tuy nhiên, Grayscale lưu ý trong tuyên bố từ chối trách nhiệm rằng các quỹ tín thác không được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Các sản phẩm KHÔNG được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (Hồi SEC) hoặc bất kỳ cơ quan quản lý nào khác trong bất kỳ khu vực tài phán nào và KHÔNG phải tuân theo các yêu cầu pháp lý tương tự như các quỹ giao dịch trao đổi do SEC đăng ký hoặc quỹ tương hỗ […] Các sản phẩm đang được cung cấp ở các vị trí riêng theo quy định miễn đăng ký do Quy tắc 506 (c) cung cấp theo Quy định D của Đạo luật Chứng khoán. Do đó, cổ phần của mỗi Sản phẩm được cung cấp bị hạn chế và chịu những hạn chế đáng kể trong việc bán lại và chuyển nhượng.

Giá ETH hiện tăng tới 9% trong 24h, lần đầu tiên vượt 300 đô la trong 12 tháng, nó đã tăng tới gần 400% kể từ đáy $80 vào năm ngoái.

Biểu đồ giá ETH trong 7 ngày qua | Nguồn : Coinmarketcap

Theo tapchibitcoin

Dautucrypto.net

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây