RVN, ETC, TON, EOS và CRV có khả năng bật tăng trở lại, đây là lý do tại sao

0
211

Các cặp tiền giảm nhiều nhất trong tuần từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 23 tháng 9.

Các tiền điện tử này là:

Ravencoin (RVN): -24.54%
Ethereum Classic (ETC): -17.12%
The Open Network Toncoin (TON): -15.19%
EOS: -14.41%
Curve DAO Token (CRV): -13.05%

NỘI DUNG BÀI VIẾT

RVN

RVN đã giảm xuống kể từ khi nó bị đường kháng cự của một kênh song song giảm dần dài hạn từ chối vào ngày 14 tháng 9 (biểu tượng màu đỏ). Xu hướng giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,036, đạt được vào ngày 21 tháng 9.

Mức thấp được tạo ra bên trong vùng hỗ trợ ngang $ 0,04. Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng ngày vừa giảm xuống dưới 50.

Nếu RVN không giữ được bên trên vùng này, nó có thể giảm về phía hỗ trợ tiếp theo ở mức $ 0,027.

Biểu đồ RVN/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ETC

ETC đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 19 tháng 7, khi nó đạt mức cao nhất là $ 45,36. Hiện tại, ETC đang giao dịch rất gần với đường hỗ trợ của kênh.

Giá đã bật lên hai lần từ đường hỗ trợ của kênh vào ngày 19 và 21 tháng 9, và có thể đã tạo ra mô hình hai đáy.

Mô hình này được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI và được tạo ra tại vùng hợp lưu của các mức hỗ trợ trong khoảng từ $ 27 đến $ 28. Hỗ trợ được tạo bởi mức Fib hỗ trợ thoái lui 0,5 và vùng hỗ trợ ngang.

Vì vậy, một sự phục hồi từ mức này có thể giúp giá lấy lại đường giữa của kênh. Nếu điều này xảy ra, một phá cuối cùng có khả năng sẽ xảy ra.

Biểu đồ ETC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

TON

TON đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp nhất là $ 0,74 vào ngày 18 tháng 6. Sự gia tăng đã dẫn đến mức cao là $ 2,15 vào ngày 7 tháng 9.

Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó. Do đó, toàn bộ mức tăng trước đó trông giống như một cấu trúc điều chỉnh A-B-C, trong đó sóng A:C có tỷ lệ 1:1,61 (màu trắng).

Nếu đúng, điều đó có nghĩa là bây giờ giá sẽ giảm xuống mức thấp mới. Tuy nhiên, có thể xảy ra một đợt bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $ 1,33.

Mức tăng lên trên mức cao của sóng C ở $ 2,15 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

Biểu đồ TON/USDT khung 12 giờ | Nguồn: TradingView

EOS

Chuyển động của EOS rất giống với chuyển động của ETC. Giá đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ khi đạt mức cao $ 1,95 vào ngày 22 tháng 8.

Hiện tại, EOS đang giao dịch rất gần với đường hỗ trợ của kênh và bên trong vùng hỗ trợ ngang $ 1,20. Ngoài ra, chỉ báo RSI sáu giờ đã tạo ra sự phân kỳ tăng.

Do đó, một đợt tăng đáng kể có thể sẽ xảy ra.

Biểu đồ EOS/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

CRV

CRV đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 1,58 vào ngày 28 tháng 7. Sự chuyển động giảm cho đến nay đã dẫn đến mức thấp $ 0,83. Mức thấp được tạo ngay trên vùng hỗ trợ $ 0,76 một chút.

Mặc dù không có dấu hiệu tăng giá quyết định nào, nhưng chỉ báo RSI sáu giờ đã bắt đầu tạo ra sự phân kỳ tăng, vì vậy một đợt tăng đáng kể có thể sẽ xảy ra sau khi CRV đạt đến vùng hỗ trợ $ 0,76.

Biểu đồ CRV/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây